10 Bản Vẽ Thiết Kế Phòng Khách Giúp Bạn Bố Trí Không Gian Hợp Lý

Ngày Đăng : Friday, August 16, 2019 - Tác giả: Tin Tức Xây Dựng Việt Nam

10 mẫu bản vẽ thiết kế phòng khách với các phương án bố trí nội thất đơn giản, gọn gàng và tiện dụng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà sắp tới.

10 Bản Vẽ Thiết Kế Phòng Khách Giúp Bạn Bố Trí Không Gian Hợp Lý

10 kiễu bản vẽ thiết kế phòng khách với các phương án bố trí nội thất đơn giản, gọn gàng và tiện dụng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong việc lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà sắp tới.

Kiểu 1 – Sự cân bằng và đơn giản trong không gian sống

Đây là kiễu thiết kế đơn giản, dễ bày biện và phổ biến trong các kiễu nhà phố ngày nay. Bạn có thể đặt hai chiếc ghế sofa nhỏ đối diện nhau, một bàn trà nhỏ ở giữa. Phía trước là hệ thống tủ kệ nhỏ lưu trữ, TV đặt phía trên để ngồi ở sofa có thể xem dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của các KTS để có được kích thước phù hợp nhất với không gian nhà, cũng như giữa các vật dụng để có thể thoải mái sinh hoạt nhất.

Sự cân bằng và đơn giản trong không gian sống.

Sự cân bằng và đơn giản trong không gian sống.

Kiểu 2 – Tạo cảm giác tự nhiên trong sinh hoạt

Tương tự với thiết kế của kiễu 1, tuy nhiên ở đây bạn có thể cảm nhận thêm sự thoải mái khi KTS bố trí một chiếc sofa dài và ghế ngồi nhỏ đặt đối diện. Bàn trà được để ở giữa, cùng các phụ kiện trang trí đi kèm.

Điều này tạo cảm giác rộng thoáng cho không gian sinh hoạt, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Tủ kệ mang đến cho gia chủ không gian để đồ tiện dụng.

Tạo cảm giác tự nhiên trong sinh hoạt.

Tạo cảm giác tự nhiên trong sinh hoạt.

Kiểu 3 – Sự đa năng, linh hoạt trong thiết kế

Với các căn nhà phố có bền ngang hẹp, bạn có thể lựa chọn xoay sofa theo chiều dọc theo cửa ra vào phòng khách sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Điều này còn mang đến tiện nghi khi đặt sofa đối diện với TV, gia đình sẽ rất thoải mái trong việc nghỉ ngơi thư giãn.

Hai chiếc ghế bành ở các góc đối diện có thể được di chuyển khi cần thiết và bàn uống nước cũng có thể trở thành chỗ ngồi. Đây chắc chắn là một phòng khách tạo ra để chào đón bạn bè của bạn tới chơi nhà thường xuyên.

Sự đa năng, linh hoạt trong thiết kế.

Sự đa năng, linh hoạt trong thiết kế.

 

Kiểu 4 – Một không gian thoải mái nhờ vào sự tối giản

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế thì việc giảm bớt các đồ đạc trang trí, tập trung vào chất lượng của các sản phẩm nội thất, tạo không gian tối giản là điều thích hợp.

KTS đã lựa chọn sofa và ghế bành, kết hợp thảm đơn giản và đặt song song nên khi các vị khách hoặc gia chủ ngồi trò chuyện với nhau vẫn sẽ cảm thấy thoải mái mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong tổng thể phòng khách.

Một không gian thoải mái nhờ vào sự tối giản.

Một không gian thoải mái nhờ vào sự tối giản.

Kiểu 5 – Phong cách cổ điển

Đối với các phòng khách có diện tích rộng rãi, hoặc các kiễu nhà phố mang phong cách cổ điển thì kiễu thiết kế phòng khách này sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng cần thiết.

Điểm nhấn chính mà KTS đưa ra là bàn café cỡ lớn, hoàn hảo cho tất cả các bữa ăn nhẹ trong ngày và cả tổ chức tiệc.

Phong cách cổ điển.

Phong cách cổ điển.

 

Kiểu 6 – Tạo thêm không gian làm việc

Với bộ sofa nằm giữa căn phòng, không gian này thực chất là một phòng khách nhỏ được kết hợp với văn phòng. Kiễu thiết kế này thích hợp với các không gian nhà phố kết hợp kinh doanh, văn phòng.

Việc bố trí thảm trải sàn đặt dưới ghế sofa chính là mặt ngăn cách hai không gian tinh tế và thông minh của KTS.

Tạo thêm không gian làm việc.

Tạo thêm không gian làm việc.

Kiểu 7 – Phong cách hiện đại

Bạn có thể bài trí một chiếc bàn nhỏ, kết hợp với ghế bành ấm cúng, cho phép các thành viên trong nhà có thể ngồi thưởng trà hoặc đọc sách. Trong khi hai chiếc ghế sofa nhỏ đối mặt nhau lại để trò chuyện thoải mái hơn.

Phong cách hiện đại sẽ đem đến không gian sinh hoạt tiện nghi, giản dị song vẫn làm nổi bật lên được nét thẩm mỹ của tổng thể căn phòng.

Phong cách hiện đại.

Phong cách hiện đại.

Kiểu 8 – Tạo cảm giác thân thiện

Với một bộ sofa hình chữ L với lưng dựa thoải mái. Chỗ ngồi thêm được cung cấp bởi một ghế dài và nửa còn lại của phòng là tất cả các khu vui chơi, với bộ lưu trữ đồ chơi đến từ thiết kế tủ sẽ tạo nên cảm giác thân thiện trong không gian.

Tạo cảm giác thân thiện.

Tạo cảm giác thân thiện.

Kiểu 9 – Kết hợp phòng khách và khu vực ăn uống

Rất nhiều gia chủ yêu thích phong cách mở, đây không chỉ là lối thiết kế mang đến sự tiện nghi trong sinh hoạt mà còn tận dụng tối đa diện tích sử dụng. KTS đã đặt ghế sofa ở giữa phòng quay lưng vào khu vực ăn uống, tạo ra hai không gian riêng biệt và tấm thảm cũng giúp ích cho việc phân chia này.

Khu vực sinh hoạt nhỏ nhưng có cửa sổ nhìn ra vườn và TV được đặt trên kệ gọn nhẹ. Ở khu vực ăn uống, KTS đã thêm tủ kệ trang trí ở hai bên, bạn có thể thoải mái trang trí hoặc lưu giữ đồ đạc mà không phải lo không đủ diện tích.

Kết hợp phòng khách và khu vực ăn uống.

Kết hợp phòng khách và khu vực ăn uống.

Kiểu 10 – Phòng khách cho căn hộ chung cư

Cũng tương tự như kiễu thiết kế phòng khách trên, ở đây KTS cũng đưa ra phương án kết hợp khu vực ăn uống và tiếp khách của gia đình trong một không gian. Điều này giúp cho căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn. Bàn ăn cạnh cửa ra vào, TV được để ở trung tâm có thể được xem từ một trong hai khu vực là phòng ăn và phòng khách. Các thiết kế này phù hợp và được bố trí nhiều trong các kiễu chung cư hiện đại.

Phòng khách cho căn hộ chung cư.

Phòng khách cho căn hộ chung cư.

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong quá trình xây nên ngôi nhà mơ ước. Nếu bạn đang có nhu cầu về một ngôi nhà phố sang trọng, mang vẻ đẹp quý phái. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tham khảo tận tình và báo giá chính xác nhất.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Lĩnh vực tin