Color Palette Selector
Hội thảo xúc tiến thương mại cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp khách sạn thế giới của vùng Veneto, ITALIA    

  , và trung tâm xúc tiến thương mại vùng Venetto đã tiến hành một chương trình hội thảo tại 3 miền, tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng  và tại Hà Nội để giới  thiệu về thương mại của vùng Veneto, nổi tiếng của ITALIA, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành công nghiệp khách sạn thế giới. Một đoàn gồm các doanh nghiệp hàng đầu của vùng Veneto đã sang Việt Nam để giới thiệu về năng lực và sở trường của mình và mong muốn được hợp tác phát triển với các doanh nghiệp Việt Nam và mong muốn được đem sản phẩm và dịch vụ dịch vụ của mình phục vụ tại Việt Nam. Ngày 22-3-2010, cuộc hội thảo tại khách sạn Park Hyatt SaiGon  Quận 1 thành phố HCM, ngày 24-3-2010 tại khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng và tại thủ đô Hà Nội, ngày 26 tháng 3 năm 2010 tại Khách sạn Melia, buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi. Ông Trương Minh Tiến – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã có bài giới thiệu về các tiềm năng du lịch của Hà Nội với các bạn ITALIA.

Các cuộc hội thảo trên đây là rất bổ ích cho cả 2 phía  ITALIA  và Việt Nam. Đã  tạo cơ hội và điều kiện cho sự hiểu biết về năng lực và khả năng  hợp tác kinh doanh dịch vụ cho cả 2 bên. Hy vọng rằng sau 3 cuộc hội thảo này sẽ thúc đẩy được sự kinh doanh dịch vụ đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ cho ngành công nghiệp khách sạn phát triển mạnh mẽ hơn giữa Việt Nam và ITALIA.

Trang báo điện tử Tổng hội Xây dựng Việt Nam xin giới thiệu với quý độc giả về  nhiệm vụ chức năng của thương vụ ITALIA, về Trung tâm ngoại thương của Phòng thương mại vùng Veneto và giới thiệu về 7 doanh nghiệp hàng đầu của vùng Veneto về sản phẩm và  dịch vụ ngành công nghiệp khách sạn.

I. GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG VỤ Ý (ICE)

Thương vụ Ý là một cơ quan chính phủ có trụ sở chính đặt tại Rome. Năm 1991, Thương Vụ Ý mở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với nhiệm vụ chính thực hiện các chương trình xúc tiến quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư giữa các công ty Ý và các công ty trong nước.

Các dịch vụ của Thương Vụ Ý tại TP Hồ Chí Minh (ICE HCMC) gồm:

-          Hoạt động xúc tiến thương mại: ICE HCMC tổ chức nhiều hoạt động hội chợ thương mại quốc tế, hội thảo kỹ thuật, đoàn công tác, các khóa đào tạo, bản tin… ICE HCMC cũng tổ chức cho các đoàn doanh nhân và đại diện các phương tiện truyền thông đại chúng Việt Nam đến tìm hiểu thị trường Ý.

-          Cung cấp thông tin: ICE HCMC cung cấp thông tin cho các công ty Ý và Việt Nam về tình hình thị trường, hải quan, các quy định về kỹ thuật, thuế và tiền tệ; nhờ được trang bị một hệ thống thông tin cập nhật, ICE HCMC có thể cung cấp các thông tin mới nhất cho các nhà sản xuất và nhập khẩu. Hơn nữa, ICE còn xuất bản các tạp chí tiếp thị thương mại, sách hướng dẫn và nghiên cứu thị trường.

-          Hoạt động hỗ trợ: ICE HCMC giúp các công ty Ý và Việt Nam trong việc tìm kiếm các đối tác, giải quyết các tranh chấp về thương mại và các bước khởi đầu trong việc hợp tác về kỹ thuật và công nghiệp.

-          Đào tạo:ICE HCM thường tổ chức các khóa đào tạo chuyên về quản trị và ngoại thương cho doanh nhân và kỹ thuật viên Việt Nam. ICE HCMC cũng hổ trợ thúc đẩy đầu tư trực tiếp và các loại hình hợp tác khác với các nước phát triển và Đông Âu.

-          Các hoạt động khác: tương tự các tổ chức nước ngoài khác, văn phòng thương vụ Ý tại Việt Nam trực thuộc mạng lưới của ICE chuyên hỗ trợ cung cấp thông tin miễn phí cho các công ty Việt Nam với nguồi dữ liệu phong phú và giúp kết nối họ với các đối tác Ý.

Thông tin liên hệ:

Italian Trade Commission (ICE)

Trade Promotion Section of The Italian Embassy

Ho Chi Minh City Office

11 Doan Van Bo Street, Ward 12, District 4, Long Thinh Building, 3rd Floor, Room 301, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: 84.8 38269646

Fax: 84.8 38269647                    

Email:

      


II. Giới thiệu về  Trung tâm ngoại thương của phòng thương mại vùng Veneto

 

 

Trung tâm ngoại thương vùng Veneto là tổ chức bao gồm bảy trung tâm xúc tiến thương mại của các địa phương vùng Veneto.

Trung tâm ngoại thương vùng Veneto hoạt động trong suốt hơn 40 năm qua với vai trò khuyến khích sự phát triển của các cộng đồng doanh nghiệp trong vùng và thúc đẩy các mối quan hệ quốc tế.

Tại Ý, Trung tâm ngoại thương hiện đang làm việc với các bộ ngành về kinh tế, Viện ngoại thương quốc gia Ý và phòng xúc tiến thương mại quốc gia Ý.

Trên thế giới, trung tâm hợp tác với liên đoàn công nghiệp, các tổ chức thương mại, tổ chức phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các phòng xúc tiến thương mại ở địa phương và các tổ chức chính phủ.

Ở Việt Nam, đối tác của họ hiện nay là Thương vụ Ý ở Việt Nam và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam – VCCI.

  III. Giới thiệu về 7 doanh nghiệp ITALIA

Công ty Essequatto chuyên sản xuất và lắp đặt đồ nội thất theo yêu cầu và cung cấp các giải pháp chìa khoá trao tay. Công ty đảm bảo chất lượng toàn diện và sự tận tâm cao nhất với các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Công ty chuyên cấp các dịch vụ mang tính cá nhân và độc đáo, bao gồm: Trang trí nội thất cho các cửa hàng, các nơi có không gian rộng lớn, “cửa hàng trong cửa hàng”, góc cửa hàng, quầy lưu niệm, khách sạn, nhà sách, quầy bar, nhượng quyền thương mại trong thiết kế, các ngân hàng, văn phòng, hệ thống cửa ra vào và cửa sổ kim loại, hệ thống lối vào tự động.

Dựa trên thế mạnh về năng lực tổ chức với năng suất cao, cùng với ba mươi năm kinh nghiệm kinh doanh với các thương hiệu thời trang uy tín nhất nước Ý và quốc tế, danh sách các khách hàng trung thành của công ty nhanh chóng được mở rộng bởi các thương hiệu uy tín như Tập đoàn Miroglio, Max Mara và Diesel, Giorgio Armani Group, Rolex, Dolce e Gabbana, Geox.

Essequattro bắt đầu kinh doanh tại Selvazzano vào năm 1980, tại tỉnh Padova, đã lập tức tạo được chỗ đứng trên thị trường. Ngày nay, với 150 nhân viên, hơn 1500 dự án đã hoàn thành trong năm qua và với diện tích 15.000 m2 cơ sở sản xuất vừa mới mở rộng, cộng với số lượng các nhà xưởng hiện có, Essequattro là một công ty mang đẳng cấp thế giới, cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về công nghệ, năng suất, dịch vụ và chất lượng – đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên biệt và độc nhất.

Chi tiết xin xem:

Quan tâm hàng đầu của công ty Traverso-Vighy Architetti Associati là sự liên hệ giữa ánh sáng và kiến trúc, và về sự phát triển của các chi tiết xây dựng sử dụng vật liệu tiên tiến. Kiến trúc thiết kế của công ty bao quát các quy mô và chức năng xây dựng khác nhau: từ khu Trung Tâm Salvagini Thechnical, Izumi – Nhật Bản đến thiết kế qui hoạch bán lẻ ở sân bay Palermo. Tất cả các dự án của các công ty được phát triển dựa trên thực nghiệm, thử nghiệm ánh sáng trong các mô hình quy mô khác nhau và phát triển các chi tiết kiến trúc thông qua việc thảo luận và hợp tác với các thợ thủ công và các công ty công nghiệp.

Traverso – Vighy có trụ sở ở Vicenza, Ý. Đó là một công ty quốc tế được thành lập năm 1996 bởi Giovanni Traverso và Paola Vighy. Cả hai cùng học kiến trúc tại Venice và vào năm 1994, họ chuyên về chiếu sáng và theo học các khoá học cao học kiến trúc “Ánh sáng và chiếu sáng” tại trường Barlett, Đại học London.

Giovanni Traverso và Paola Vighy hiện đang giảng dạy tại trường cao học về thiết kế chiếu sáng ở IUAV – Venice và tại “La Sapienza” – Rome và Vicenza, Viện kiến trúc đại học Floria.

Chi tiết xin xem:

MOLINARO

Công ty Molinaro là chuyên gia trong các dự án thiết kế xây dựng như: dự án nhà ở, khu mua sắm, công trình xây dựng xanh, khách sạn, bãi đậu xe nhiều tầng, căn hộ cao tầng, trung tâm công cộng, các khu vực đa chức năng, trạm xe buýt và nhà ga tàu cao tốc, tàu điện ngầm. Công ty đến Việt Nam lần này với mong muốn giới thiệu một ý tưởng xây dựng mới – hệ thống Herby.

Hệ thống Herby (Toà nhà sinh thái có sân định tuyến xoắn ốc) là một kỹ thuật qui hoạch mới, dựa trên sự liên hợp của một công trình hiện đại được bao quanh bởi các con đường đi bộ xanh.

Hệ thống Herby khởi nguồn từ một nghiên cứu vào năm 2005 về qui hoạch đô thị 3D, dẫn đầu bởi kiến trúc sư D. Molinaro. Ý tưởng này đã và đang phát triển phù hợp với nhiều kiểu công trình và khu vực khác nhau; hệ thống đã được cấp bằng sáng chế vào năm 2007 và được giới thiệu tại cuộc triển lãm “BIG 5” tại Dubai.

Từ năm 2008, Molinaro đã mở rộng thêm các chủ đề và ứng dụng của phương pháp này vào nghiên cứu thực địa. Nghiên cứu này đã được trình bày vào tháng 10 năm 2009 tại Viện Quy Hoạch Đô Thị Quốc Gia của Ý.

Chi tiết xin xem:

 

Citylux là một công ty trẻ và năng động, chuyên sản xuất các sản phẩm chiếu sáng nội thất với chất lượng có giá trị cao và là tinh hoa lao động của các nghệ nhân Ý.

Thành lập từ năm 2000, dựa trên những nền tảng vững chắc của một doanh nghiệp gia đình dày dạn kinh nghiệm, Citylux được thổi hồn bởi sự sáng tạo của người sáng lập, ông Andrea Tracchi. Bên cạnh đó, sự không ngừng tìm tòi các giải pháp hình thể và kỹ thuật đã cho phép Citylux khám phá ra những sản phẩm độc nhất, được thử nghiệm dựa trên những minh chứng thành công thực tế trong lĩnh vực đồ nội thất mà qua đó phần lớn các đơn đặt hàng được thực hiện. Hơn nữa, năng lực tương tác với các chuyên gia trong lĩnh vực này đã mang lại vị thế dẫn đầu cho Citylux trong việc kinh doanh một đối một, nổi bật bởi tính chuyên nghiệp và đúng hẹn của mình.

Chi tiết xin xem:

Prodital Leather là nhà tạo mẫu da cho đồ nội thất, là người miệt mài nghiên cứu các thiết kế, phong cách và sự đổi mới trong lĩnh vực trang trí nội thất cho các dự án nhà ở độc quyền, khách sạn và du thuyền cao cấp, và cho các yêu cầu đo ni hoàn hảo nói chung.

Bộ sưu tập sản phẩm của Prodital Leather bao gồm: Da trơn (da thuộc, da nhuộm màu, da nhân tạo), da hoạ tiết, da ánh kim, da với hoạ tiết và màu sắc tuỳ chỉnh, da có khắc laser, da được in kỹ thuật số, da để lợp sàn.

Sản phẩm da của công ty Prodital Leather là sản phẩm của văn hoá, gu nghệ thuật khéo léo mang phong cách Ý. Vì vậy, một khi bạn đã bị thu hút bởi phong cách thời trang của họ, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thích thú. Công ty là một đối tác có khả năng trang trí không chỉ trên sản phẩm với chất lượng tuyệt đối và còn cộng thêm với các giải pháp sáng tạo, tính linh hoạt cao và tính cá nhân hoá trong dịch vụ trong các cuộc thi có tính cạnh trang công nghiệp cao như ngành da trang trí nội thất cho các hợp đồng tại Ý và trên thế giới. Với họ, bạn sẽ khám phá ra sự thú vị của chất lượng da mềm mịn có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt nhất của bạn. Với phương châm “Sáng tạo đến bất ngờ”, công ty thiết kế dựa trên những xu hướng, thị hiếu và sự lựa chọn trời trang mới nhất của khách hàng, các dòng sản phẩm da cao cấp của họ đã tạo nên một cơn sốt trong giới đam mê thời trang.

Chi tiết xin xem:

Luôn ở vị trí mũi nhọn trong lĩnh vực lát, công ty có những đặc trưng về tính linh hoạt cũng như hoạt động trong nhiều lĩnh vực:

Là người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghiệp lát sàn và hệ thống thoát nước bằng thép cho công nghiệp chế biến thực phẩm, hồ bơi công cộng và tư nhân, các trung tâm sức khoẻ, không gian thương mại cũng như trong việc cung cấp và lắp đặt các loại thảm “kỹ thuật” .

Sản xuất các sản phẩm men và đá khảm cao cấp nhất cho khu vực tư nhân thông qua mạng lưới phân phối toàn cầu.

Năm 1997, Giaretta mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách tạo ra một số các loại đá khảm chọn lọc được sản xuất bởi những người thợ thủ công bậc thầy. Những sản phẩm này nhanh chóng được ưa chuộng bởi các thiết kế nguyên bản và về ưu điểm sáng bóng tuyệt đẹp. Giám đốc nghệ thuật của Giaretta, ông Antonia Favero đã đóng vai trò chủ đạo trong việc nhận diện ra các sản phẩm độc nhất này với một gu thẩm mỹ tinh tế. Công ty luôn luôn nhạy cảm với các nhu cầu của thị trường, và vì vậy chúng tôi đã tiến hành tung ra “Atrium”, một dòng sản phẩm thảm với đầy đủ các chức năng hàng đầu. Với một bản năng kinh doanh dày dặn cộng với tinh thần đổi mới, một tổ chức sáng tạo và đội ngũ nhân viên năng động đã mang lại thành công không ngừng cho Giaretta Italia. Sự tín nhiệm đối với công ty ngày nay bao gồm những khách hàng cá nhân và những tổ chức danh tiếng đã mang lại cho Giaretta vị thế dẫn đầu thị trường không chỉ ở Ý mà còn trên toàn thế giới.

Tính tiên phong, sáng tạo, phát triển và không ngừng thử nghiệm, trực giác trong nghiên cứu tìm kiếm các giải pháp thay thế sáng tạo là những đặc điểm chính tạo nên các tập quán cho cơ sở kinh doanh vững chắc đồng thời là nền tảng cho vị trí hàng đầu và sự phát triển liên tục của công ty.

Chi tiết xin xem:

Performance in Lighting sản xuất những sản phẩm kỹ thuật cao, được thiết kế để cung cấp một loạt các giải pháp chiếu sáng có thể đáp ứng ngay những yêu cầu cao nhất của các dự án. Sản phẩm của Performance in Lighting hiện đang được cung ứng dưới 5 nhãn hàng khác nhau (Prisma Architectural, SBP, SBP Urban Lighting, Prisma, Spitter), với những đặc tính cụ thể bao quát tất cả các đặc tính phức tạp mà các dự án thiết kế ánh sáng hiện đại yêu cầu.

Performance in Lighting được thành lập thông qua việc sát nhập các công ty chiếu sáng kỹ thuật nổi tiếng với các kinh nghiệm và độ tin cậy riêng. Công ty nổi bật do có phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp độc đáo và chuyên môn kỹ thuật cao. Performance in Lighting đã kết hợp kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên môn để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng.

Chi tiết xin xem:

   

 

(BBT)
Quay lại
Ý kiến của bạn
Tên bạn:  
Email:    
Tiêu đề:
 
File gắn kèm:
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
 
Các tin khác:
ParkCity- khu đô thị tương lai độc đáo trong lòng Hà Nội (25/03/2010)
TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐỨNG VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN (22/03/2010)
Chiếu sáng thông minh trong các tòa nhà (11/03/2010)
Doanh nghiệp nội địa "nhắm" các công trình lớn (22/02/2010)
Cienco 5 lập kỷ lục về lợi nhuận trên vốn (12/02/2010)
CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG THÀNH TÍCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2009 (09/02/2010)
Xây lắp và kinh doanh bất động sản đem lại lợi nhuận cao cho Vinaconex (04/02/2010)
Tổng công ty XDCTGT5:Phấn đấu trở thành tập đoàn mạnh đa ngành nghề (29/01/2010)
Tổng Công ty Xây dựng Công trình giao thông 5 (CIENCO5) 40 năm xây dựng và phát triển (29/01/2010)
KBC: Hợp tác với Foxconn triển khai dự án Khu công nghệ cao - Đô thị Tràng Cát (25/01/2010)
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo