Color Palette Selector
Thông tin công ty  
Tên công ty: Công ty CP đầu tư xây dựng Hà Nội
Tên viết tắt: Hancic
Tên giao dịch: Hanoi construction investment JSC
Ngày đăng ký: 6/29/2009 12:00:00 AM
Địa chỉ: 76 Phố An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Quận huyện: Cầu Giấy
Thành phố: Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 8292974 / 7165603
Fax: (84-4) 8292391
Email: .
Website: hancic.com.vn
Cấp độ công ty: Thành viên
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Số vốn đầu tư: Từ 1 tỷ đến 10 tỷ
Lĩnh vực kinh doanh: XD
Số kinh doanh: 1
Sản phẩm: .
Nhân lực: Từ 10 đến 50 nhân viên
Sàn chứng khoán: HASTC
Tình trạng hoạt động: Tất cả các tình trạng
Diễn giải:

Công ty cổ phần Đầu tư - Xây dựng Hà Nội được thành lập theo Quyết định 2341QĐ-UB của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà nội ký ngày 18/5/2006 chuyển đổi từ DNNN thành lập theo QĐ 1893/ QĐ - UB ngày 16/5/1997 của UBND Thành phố Hà Nội, trên cơ sở sáp nhập hai Công ty: Công ty Vật liệu và Xây dựng Hà Nội và Công ty Xây lắp điện Hà Nội. Công ty được UBND Thành phố Hà Nội xếp hạng doanh nghiệp hạng 1 theo Quyết định số 4089/QĐ-UB ngày 16/8/2000. Qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã vượt qua những chặng đường đầy khó khăn, nhưng rất đáng tự hào với thành tích đạt được là những lá cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu; Cờ công trình - sản phẩm xây dựng chất lượng cao; Các bằng khen; Huy chương vàng do UBND Thành phố, Bộ xây dựng, Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam tặng thưởng. Đặc biệt, năm 2000 Công ty cổ phần đầu tư - Xây dựng Hà Nội vinh dự được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3. Được Chính phủ Lào trao tặng huân chương vì sự nghiệp phát triển nước CHDCND Lào.

Kế thừa và phát huy những truyền thống quí báu trong nhiều năm hoạt động, Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Hà Nội đã không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững cả về chất và lượng. Với phương châm "Năng xuất - Chất lượng - Hiệu Quả - An toàn", năm 2002 công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000. Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Hà Nội cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đầu tư chiều sâu về công nghệ, con người, thiết bị, phương pháp quản lý theo tiêu chuẩn.

Chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, khảng định thương hiệu trên mổi sản phẩm bằng uy tín của mình. Với kinh nghiệm và kết quả đạt được, chắc chắn Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy của đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.

 

Chủ tịch HĐQT - TGĐ
Công ty CP Đầu tư - Xây dựng Hà Nội.


Thạc sỹ. Phạm Xuân Đức

Quay lại
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo