Color Palette Selector
Thông tin công ty  
Tên công ty: Tổng công ty cơ khí xây dựng
Tên viết tắt: COMA
Tên giao dịch: COMA
Ngày đăng ký: 4/17/2009 12:00:00 AM
Địa chỉ: 125D đường Minh Khai, Hà Nội, Việt Nam
Quận huyện: Cầu Giấy
Thành phố: Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 84 4 8631122
Fax: 84 4 8631216
Email: coma@hn.vnn.vn
Website: http://www.coma.com.vn
Cấp độ công ty: Thành viên
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Số vốn đầu tư: Từ 1 tỷ đến 10 tỷ
Lĩnh vực kinh doanh: Cơ khí xây dựng
Số kinh doanh: 12328
Sản phẩm: Cơ khí xây dựng
Nhân lực: Từ 10 đến 50 nhân viên
Sàn chứng khoán: HASTC
Tình trạng hoạt động: Tất cả các tình trạng
Diễn giải:

  

   Lịch sử hình thành và phát triển

  Tổng Công ty cơ khí xây dựng là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 993/BXD-TCLĐ ngày 20-11-1995 của Bộ trưởng Bộ xây dựng, trên cơ sở Liên hiệp các Xí nghiệp Cơ khí xây dựng từ năm 1975.

Tổng Công ty Cơ khí xây dựng chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị cơ khí phục vụ ngành xây dựng và các ngành khác, thi công lắp đặt các công trình xây dựng theo quy hoạch, kế hoạch các ngành xây dựng trong và ngoài nước theo yêu cầu của thị trường.
 Trong nhiều năm qua kể từ khi thành lập, Tổng công ty luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao trình độ quản lý và cuyên môn kỹ thuật của lực lượng quản lý, tay nghề của công nhân viên với mục tiêu tăng năng suất lao động , chất lượng sản phẩm cao, giá thành hạ để có thể cạnh tranh trong và ngoài nước.Tổng công ty áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lựợng Sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9002.
Với đội ngũ hơn 5000 kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, với năng lực thiết bị ngày càng được trang bị hiện đại, Tổng công ty đã và đang tham gia thiết kế, tư vấn, chế tạo, lắp đặt thiết bị các công trình xi măng như: Nhà máy xi măng Bút Sơn, Hoàng Thạch, Bỉm Sơn, Sao Mai...., các nhà máy đường như Nhà máy đường Thạch Thành, Sơn La, Nghệ An....,các nhà 

Ban điều hành cơ quan Tổng Công ty

máy điện như nhà máy điện Hiệp Phước, Nhiệt điện Phả Lại, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Mỹ, Thuỷ điện Sông Đà, Yaly, Hàm Thuận - Đa My, Cần Đơn..., Phân đạm Hà Bắc, cột điện đường dây 500KV, các cột truyền hình, cột vi ba, cac loại giàn không gian cho các công trình kiến trúc, nhà thi đấu TDTT trong và ngoài nước.

Tổng công ty cũng tham gia nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng trong và ngoài nước như: Xây dựng khu du lịch, trường học, đường giao thông, các công trình thuỷ lợi...

Để mở rộng thi trường, ngành nghề sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực thiết bị công nghệ sản xuất cũng như trình độ đội ngũ quản lý, công nhân kỹ thuật các nghề, Tổng công ty đã hợp tác, liên doanh với nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước để chuyển giao công nghệ, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến .

Trong những năm tới, Tổng công ty Cơ khí xây dựng tiếp tục đầu tư năng lực mới để trở thành một Tổng công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt các thiết bị phi tiêu chuẩn, kết cấu thép, thiết bị thi công ngành xây dựng, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, xuất khẩu các sản phẩm của mình trên thị trường thế giới.

Ban lãnh đạo   Ks. DƯƠNG VĂN SƠN

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
 

     
 

Ks. BÙI DOÃN TẠO      

 Tổng giám đốc      

 

Nguồn nhân lực

Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng COMA có đội ngũ nhân lực với hơn 5000 kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề.

Chính sách chất lượng

Mục tiêu của Tổng Công Ty Cơ Khí Xây Dựng (COMA) là trở thành một doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực: chế tạo, lắp đặt các thiết bị phi tiêu chuẩn, kết cấu thép, thiết bị thi công phục vụ ngành xây dựng, các công trình dân dụng và công nghiệp, phấn đấu xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường quốc tế trong những năm tới.

Đ thực hiện mục tiêu trên, Tổng Công Ty Cơ Khí Xây Dựng (COMA), cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, Tổng Công Ty triển khai thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002-9004. Hệ thống quản lý chất lượng này được mô tả trong sổ tay chất lượng của Tổng Công Ty và đã được Tổng Giám Đốc phê duyệt.

Tổng Công Ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bọ, công nhân của mình được thường xuyên đào tạo nâng cao trình độ để có đủ năng lực cần thiết thực hiện những công việc được giao.

Tổng Giám Đốc cam kết và yêu cầu toàn bộ cán bộ, công nhân trong Tổng Công Ty thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng - ISO 9002 được thể hiện trong sổ tay chất lượng và làm hết khả năng của mình vì uy tín và sự phát triển của Tổng Công Ty.

Chứng chỉ quốc tế

 

Hợp tác quốc tế

Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng quan hệ với tổ chức NPO (Tổ chức chất lượng Quốc gia) Việt Nam, thông qua Tổ chức này, COMA đã có quan hệ với các tổ chức NPO của các nước trong khu vực.COMA đã tham gia các hội thảo với các tổ chức này về vấn đề nâng cao năng suất, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng.

Quay lại
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo