Color Palette Selector
Thông tin công ty  
Tên công ty: Công ty TNHH Sơn Công nghiệp
Tên viết tắt: .
Tên giao dịch: Industrial Paint Company Limited
Ngày đăng ký: 6/29/2009 12:00:00 AM
Địa chỉ: 672 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Quận huyện: Cầu Giấy
Thành phố: Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 8776743
Fax: (84-4) 8776213
Email: soncongnghiep@soncongnghiep.com
Website: http://soncongnghiep.com
Cấp độ công ty: Thành viên
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Số vốn đầu tư: Từ 1 tỷ đến 10 tỷ
Lĩnh vực kinh doanh: VLXD
Số kinh doanh: 1
Sản phẩm: Sơn
Nhân lực: Từ 10 đến 50 nhân viên
Sàn chứng khoán: HASTC
Tình trạng hoạt động: Tất cả các tình trạng
Diễn giải:

Công ty TNHH Sơn Công Nghiệp với thương hiệu TEKSOL® là một nhà sản xuất các sản phẩm sơn và chất tạo màng chuyên dụng dùng trong bảo vệ bê tông và sắt thép. Ngoài ra, TEKSOL® cũng sản xuất các sản phẩm phụ gia chống thấm đa năng và cung cấp sản phẩm vải địa kỹ thuật dùng làm cốt gia cường chống thấm.

Hãng ROMEX® - Cộng hòa liên bang Đức là một nhà sản xuất các sản phẩm dùng trong thi công sàn công nghiệp chế tạo trên cơ sở bê tông và nhựa tổng hợp đồng thời cung cấp sản phẩm màng chống thấm polyethylen dùng làm tấm chống thấm trong các công trình ngầm, bể chứa, hầm…
 
Kể từ khi thành lập năm 1989, thị trường và hệ thống sản phẩm của  ROMEX® đã liên tục được mở rộng và phát triển một cách vững chắc.
 
Hợp tác quốc tế ROMEX & TEKSOLNăm 2007 đánh dấu một bước phát triển mới của ROMEX® với thỏa thuận nhượng quyền sản xuất các sản phẩm lớp phủ sàn chuyên dụng với Công ty Sơn Công Nghiệp tại Việt Nam với thương hiệu ROMEX® Vietnam. Với thỏa thuận nhượng quyền sản xuất cho 4 nhóm thương hiệu sản phẩm gồm ROMPOX®; ROMPUR®; ROMTOP®; ROMFOLIE® và thương hiệu chung ROMEX®  kết hợp với hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm sơn epoxy tự cân bằng tại Việt nam cho công ty Sơn Công Nghiệp, ROMEX® thể hiện quyết tâm cao trong việc xây dựng mối quan hệ mật thiết hơn với thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á - TBD.
 
Khách hàng sẽ được hưởng một loạt các ưu đãi như thanh toán bằng tiền địa phương, giao hàng nhanh, phục vụ kĩ thuật tại công trường, mầu sắc có thể thay đổi tùy theo yêu cầu,...
 
Thông qua các đại lí và sự hợp tác chặt chẽ với các công ty xây dựng địa phương, chúng tôi có thể mang đến cho người sử dụng một sự đảm bảo cần thiết cho một sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Quay lại
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo