Color Palette Selector
Rạng Đông sẽ khởi công dự án căn hộ tại Phan Thiết    

Dự án Ocean Vista dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9-2011.

Tập đoàn xây dựng Rạng Đông cho biết sẽ khởi công dự án căn hộ Ocean Vista nằm trong khu phức hợp Sea Links Golf - Hotel - Villa tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vào tháng 9 năm nay.

Theo thiết kế, dự án sẽ được xây trên diện tích gần 8 héc ta, gồm 6 khối nhà với 557 căn hộ có diện tích từ 80 - 250 mét vuông. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích khác như hội trường, cửa hàng, spa, bar, nhà hàng, sân quần vợt, hồ bơi…

Dự án Ocean Vista là một phần trong khu phức hợp Sea Links rộng 170 héc ta, gồm 300 căn biệt thự, một sân golf 18 lỗ và một khách sạn 5 sao 200 phòng. Hiện chủ đầu tư chưa công bố giá bán căn hộ, nhưng cho biết sẽ áp dụng hình thức trao đổi kỳ nghỉ cho dự án này nhằm tạo ra cơ hội kết hợp kinh doanh và nghỉ dưỡng cho người mua bất động sản du lịch này.

Hiện Sea Links cũng đang triển khai mô hình sở hữu kỳ nghỉ cho các biệt thự trong dự án thông qua hình thức thẻ sở hữu kỳ nghỉ. Theo đó, người sở hữu thẻ có quyền trao đổi 7 ngày nghỉ mỗi năm của mình với 5 ngàn khu nghỉ dưỡng tại 100 quốc gia.

Dự án Ocean Vista dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 9-2011.

 

(Cafef)
Quay lại
Số lượt đọc tin: 8
Ý kiến của bạn
Họ tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
     
Các tin khác:
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin tức nổi bật
Hiệp hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo