Color Palette Selector
Hội nghị Đoàn Chủ tịch và Hội nghị thường niên các Hội chuyên ngành xây dựng của Tổng hội xây dựng Việt Nam    

 

Ngày 24.8.2011 Hội nghị Đoàn Chủ tịch và Hội nghị thường niên các Hội chuyên ngành xây dựng của Tổng hội xây dựng Việt Nam đã được  tổ chức tại Cửa Đạt Thanh Hóa do Hội Đập lớn và phát triển nguồn nước Việt Nam đăng cai.

Đến dự Hội nghị có Ông Trần Ngọc Hùng - Chủ tịch Tổng hội xây dựng Việt Nam, các ông Phạm thế Minh - P.Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký, Ông Phạm Hồng Giang - P.Chủ tịch và các thành viên Đoàn Chủ tịch Tổng hội xây dựng Việt Nam, hơn 40 đại biểu là Đại diện các Hội chuyên ngành XD: Hội VLXDVN, Hội Đập lớn và TNN, Hội môi trường XDVN, Hội cảng ĐT và thềm LD, Hội chiếu sáng XD, Hội XD hàng không, Hội thủy lợi VN, Trung tâm KHCN và Đào tạo …Tạp chí Người Xây dựng, Trang  tin điện tử THXDVN…

Thay mặt Đoàn Chủ tịch ông Trần Ngọc Hùng đã điều hành Hội nghị, ông Phạm thế Minh P. Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Tổng hội xây dựng Việt Nam đã đọc Báo cáo “ Một số hoạt động của Tổng hội xây dựng Việt Nam và các Hội chuyên ngành XD từ sau Hội nghị BCH (11/2010) đến nay và nhiệm vụ tới cuối năm 2011”, báo cáo đã điểm các mặt công tác của Tổng hội và các Hội chuyên ngành gần 1 năm qua về các mặt công tác tổ chức, những hoạt động chung, công tác tư vấn phản biện phát huy vai trò tổ chức xã hội nghề nghiệp, công tác nghiên cứu khoa học triển khai các đề tài và dự án…, tổ chức các Hội thảo.

Hoạt động của các Hội chuyên ngành  đươc đánh giá là khá đều đặn, đa dạng, phong phú, thường xuyên, có chất lượng và đạt hiệu quả tích cực. Tuy nhiên chưa đồng đều, còn một vài Hội nội dung hoạt động còn hạn chế…

Hội nghị cũng giới thiệu đề cương các Hội thảo “ Thời gian thực hiện dự án đầu tư xây dựng ở Việt Nam-Thực trạng và giải pháp” do Tổng hội XDVN tổ chức cuối tháng 11/2011 tại Hà Nội và Hội thảo “Đổi mới quy hoạch cải tạo đô thị cũ của Việt Nam” tại Vĩnh Yên vào đầu tháng 10/2011.

Đoàn Chủ tịch cũng giới thiệu Đề cương Đề án nhân sự Đại hội 7 Tổng hội xây dựng Việt Nam dự kiến tổ chức vào dịp kỷ niệm 30 năm ngày thanh lập Hội KHKTXD (tiền than của THXDVN) tháng 8/2012.

 

GS.TS. Phạm Hồng Giang – P.Chủ tịch THXDVN- Chủ tịch Hội Đập lớn và TNN đã giới thiệu về Quá trình xây dựng Đập Cửa Đạt, Hồ chứa nước và Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt.

Ban quản lý ĐT và XD thủy điện 3 đã hướng dẫn các đại biểu đi thăm quan đập  và nhà máy thủy điện Cửa Đạt.

 

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm bên hồ Cửa Đạt 

ĐĐ.

(THXDVN)
Quay lại
Ý kiến của bạn
Tên bạn:  
Email:    
Tiêu đề:
 
File gắn kèm:
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
 
Các tin khác:
Thông báo về kế hoạch tổ chức Hội thảo của THXDVN năm 2011 (22/08/2011)
ĐOÀN CÁN BỘ TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM THĂM CÔNG TRÌNH THỦY ĐIỆN SƠN LA (19/08/2011)
Hội nghị các Hội Xây dựng tình, thành phố phía Bắc (08/08/2011)
Hoạt động của Tổng hội XDVN tháng 6.2011 (06/07/2011)
Họp mặt nhân dịp 86 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/2011)
“Tư vấn, phản biện và giám định xã hội: Làm thế nào để tạo sức bật?” (15/06/2011)
TIN HOẠT ĐỘNG TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM (28/01/2011)
BÀI PHÁT BIỂU TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2010 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH – NHIỆM VỤ NĂM 2011 NGÀNH XÂY DỰNG (14/01/2011)
Chúc mừng Năm Mới (31/12/2010)
Hội nghị ban chấp hành TW Tổng hội xây dựng Việt Nam lần thứ III khóa VI (30/11/2010)
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo