9/20/2013 11:03:00 AM
Print: Print this Article Email: Share:
Từ ngày 31/10 đến ngày 2/11/2013 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp Hồ Chí Minh sẽ diễn ra “Triển lãm Quốc về công nghệ kính tại Việt Nam – GLASSTECH VIETNAM 2013” và “Triển lãm Quốc tế về Thiết bị cửa ra vào, cửa sổ tại Việt Nam – WINDOW & DOORS VIETNAM 2013” .

Triển lãm giới thiệu sản phẩm, máy móc, công nghệ mới nhất của những thương hiệu thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và gia công kính, cửa ra vào, cửa sổ trong khu vực và trên thế giới tham dự.

 

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm được chia làm hai khu vực:

 

Chuyên ngành kính, thủy tinh - Glasstech gồm: sản phẩm kính và thủy tinh cao cấp/ Máy móc , thiết bị, công nghệ sản xuất kính/ Máy, công cụ gia công kính/ Nguyên phụ liệu ngành kính v.v..

 

Chuyên ngành cửa - Window & Doors gồm: sản phẩm cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn, mặt dựng nhôm, tấm ốp/ Máy, công nghệ, thiết bị gia công - lắp ráp cửa ra vào & cửa sổ/ Nguyên vật liệu, phụ kiện sản xuất cửa ra vào & cửa sổ v.v..

 

 

Cùng với nhịp độ đô thị hóa, sự phát triển xây dựng các tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc văn phòng, khách sạn,v.v.. không những sẽ mang lại một thị trường rộng lớn cho sự phát triển ngành xây dựng mà còn thúc đẩy sự phát triển sản phẩm Vật liệu xây dựng (VLXD). Nhu cầu sử dụng VLXD các vật liệu cao cấp, đặc biệt là sản phẩm sau kính đã trở thành một vật liệu được ưa chuộng, thông dụng trong xây dựng và trang trí nội thất; Nhiều doanh nghiệp trong nước hoạt động về lĩnh vực này ra đời trong những năm gần đây đã gặt hái nhiều thành công và đang hướng tới thị trường xuất khẩu.

 

Theo Ban tổ chức, Glasstech Vietnam và Window & Doors Vietnam 2013 được doanh nghiệp, người tiêu dùng trông đợi, bởi đây chính là dịp để doanh nghiệp có cơ hội cọ xát thực sự với các bạn hàng lớn; giới chuyên môn và người tiêu dùng Việt Nam tiếp xúc với các thương hiệu kính, các nhà sản xuất cửa ra vào, cửa sổ hàng đầu trong khu vực và trên thế giới.

Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR, Công ty TNHH Quốc tế World (Hồng Kông) phối hợp tổ chức.

 

Tải thông tin của triển lãm tại:    Tải về

Liên hệ BTC: Ms. Nguyễn Hải 0913 545 822

Các tin khác

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể


Quảng bá doanh nghiệp