4/1/2013
Print: Print this Article Email: Share:
Ngày 20-3-2013, Sở QH-KT TPHN đã phối hợp với UBND huyện Từ Liêm, Quận Tây Hồ, các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, phường Xuân La, chủ đầu tư và các Sở, Ngành liên quan tổ chức công bố công khai và bàn giao QH chi tiết TL 1/500 Điều chỉnh tổng thể QH CT Khu đô thị mới Nghĩa Đô . Địa điểm tại các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, huyện TL và phường Xuân La, quận Tây Hồ

Địa điểm : Xã Cổ Nhuế, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm Phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội

 

Ngày 20-3-2013, Sở QH-KT TPHN đã phối hợp với UBND huyện Từ Liêm, Quận Tây Hồ, các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, phường Xuân La, chủ đầu tư và các Sở, Ngành liên quan tổ chức công bố công khai và bàn giao QH chi tiết TL 1/500 Điều chỉnh tổng thể QH CT Khu đô thị mới Nghĩa Đô . Địa điểm tại các xã Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh, huyện TL và phường Xuân La, quận Tây Hồ, theo QĐ sô 3137/QĐ-UBND ngày 01-7-2011 của UBND TP HN.

 

Theo QĐ ranh giới khu đất : Phía Bắc giáp đường QH (40m) và khu Trung tâm đô thị Tây Hồ Tây. Phía Tây giáp tuyến mương và khu dân cư phường Nghĩa Tân.  Phía Tây nam và đông nam giáp khu nhà ở hiện có. Phía Đông giáp đường QH

Qui mô diện tích khoảng 81.485m2. Dân số khoảng 3020 người (Theo QĐ số 3984/QĐ-UB ngày 12-9-2006 của UBND TP HN). Nay theo QĐ mới, qui mô diện tích không thay đổi, qui mô dân sô tăng lên là 3352 người.

 

Theo đó các ô đất : Nhà ở cao tầng, nhà vườn, biệt thự, trường học, nhà trẻ, đất cây xanh TD-TT, đất đường và đất hành lang bảo vệ mương cũng được tính toán cân đối lại cho phù hợp với các yêu cầu mới điều chỉnh và sự phát triển mới của xã hội..

Cty  Cổ phần Đầu tư và XD số 1 Hà Nội (HICC1) được giao làm chủ đầu tư dự án

LVP

 

Các tin khác

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể


Quảng bá doanh nghiệp