Color Palette Selector
ParkCity- khu đô thị tương lai độc đáo trong lòng Hà Nội    

Sáng ngày 23/3, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam - Liên doanh giữa Perdana ParkCity(S) Pte và Vinaconex - Hoàng Thành (VIDC) đã khởi công xây dựng dự án khu đô thị ParkCity Hà Nội tại quận Hà Đông- Hà Nội. Dự án có quy mô hơn 77 ha nằm ở vị trí thuận lợi tại  điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài.và đường Lê Trọng Tấn- một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội hiện nay.

 

 Theo quy hoạch, khu đô thị ParkCity Hà Nội được chia thành 15 tiểu khu ở biệt lập, mỗi  tiểu khu với hệ thống an ninh chặt chẽ. Với ý tưởng thiết kế là tạo nên những dãy nhà liền kề và biệt thự xen kẽ với các tuyến công viên   trải dài xuyên suốt khu đô thị, cư dân của ParkCity Hà Nội sẽ luôn được tận hưởng một không gian sống trong lành, hoà nhập cùng thiên nhiên.

  Theo ông  Habibullah Khong Sow Kee, tổng giám đốc VIDC : ParkCity Hà Nội là một khu đô thị độc nhất với ý tưởng về “những không gian an toàn nơi bạn có thể đi bộ dễ dàng” và là nơi nét đẹp của cuộc sống bắt đầu. Với những con đường nội đô rộng 7m được tô điểm bởi những hàng cây ven đường, trải dài từ cổng chính vào tới các khu vực khác, cư dân có thể đi bộ, chạy bộ, vui chơi hay đơn giản hơn là ngồi trên ghế đá ven đường tận hưởng những nét quyến rũ độc đáo của nơi mình sinh sống. Ngoài ra, với các công trình phụ trợ và các điểm vui chơi giải trí được đặt tại các vị trí thuận lợi gần kề, cư dân có thể đi bộ thay vì sử dụng các phươn tiện giao thông. Không chỉ có vậy, trẻ em cũng có thể đi bộ đến trường, tới nhà bạn bè và các địa điểm vui chơi khác mà không cần cha mẹ đi cùng.

 Dự kiến, giai đoạn I và II của khu đô thị sẽ hoàn thành vào năm 2014 với khoảng 1,233 biệt thự song lập, nhà liền kề và căn hộ cao cấp. Toàn bộ dự án khu đô thị sẽ đựoc phát triển và hoàn thiện đồng bộ trong vòng 10 năm và sẽ mang đến cho cư dân thủ đô 7.000 căn nhà, một khu trung tâm thương mại rộng 3 ha, công viên trung tâm trải dài 11 ha và hang loạt tiện ích cao cấp khác như trường học quốc tế, bênh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao. Theo Tổng giám đốc VIDC, dự kiến tổng mức đầu tư của dự án lên tới hàng tỷ đô la. Khu đô thị này là phiên bản sáng  tạo của Desa ParkCity- khu đô thị bán thành công nhất và đã được khẳng định đẳng cấp tại Kuala Lumpur (Malaysia)

Ông Habibullah Khong Sow Kee tâm đắc: “Sứ mệnh của chúng tôi là kiến tạo một khu đô thị hiện đại với những nét riêng biệt, độc đáo chưa từng có tại Hà Nội. Một khu đô thị mang đầy đủ các giá trị vật chất và tinh thần để bạn và những người thân yêu có thể tận hưởng một cuộc sống đầy phong cách và ý nghĩa”.

Vĩnh Hà

 

 

 

(THXDVN)
Quay lại
Ý kiến của bạn
Tên bạn:  
Email:    
Tiêu đề:
 
File gắn kèm:
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
 
Các tin khác:
TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐỨNG VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN (22/03/2010)
Chiếu sáng thông minh trong các tòa nhà (11/03/2010)
Doanh nghiệp nội địa "nhắm" các công trình lớn (22/02/2010)
Cienco 5 lập kỷ lục về lợi nhuận trên vốn (12/02/2010)
CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG THÀNH TÍCH SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2009 (09/02/2010)
Xây lắp và kinh doanh bất động sản đem lại lợi nhuận cao cho Vinaconex (04/02/2010)
Tổng công ty XDCTGT5:Phấn đấu trở thành tập đoàn mạnh đa ngành nghề (29/01/2010)
Tổng Công ty Xây dựng Công trình giao thông 5 (CIENCO5) 40 năm xây dựng và phát triển (29/01/2010)
KBC: Hợp tác với Foxconn triển khai dự án Khu công nghệ cao - Đô thị Tràng Cát (25/01/2010)
Ngân hàng Tiên Phong mở thêm 2 phòng giao dịch tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh (25/01/2010)
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo