Color Palette Selector
Cho vay tới 60% giá trị căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi    

Quỹ đầu tư Indochina Land và công ty Savills Việt Nam vừa hợp tác công bố chào bán 207 căn hộ tiếp theo thuộc tòa tháp phía Đông của dự án Indochina Plaza Hanoi.

Phối cảnh dự án Indochina Plaza Hanoi

 

Tọa lạc trên diện tích 1,6 ha, nằm tại vị trí đường Xuân Thủy cắt đường Phạm Hùng và Phạm Văn Đồng, dự án Indochina Plaza Hanoi bao gồm 2 tòa tháp căn hộ với 390 căn hộ cao cấp, 1 tòa tháp văn phòng và trung tâm thương mại nằm tại 4 tầng đế cùng một hệ thống câu lạc bộ dành cho cư dân, trung tâm thể thao và spa, vườn tạo cảnh trên tầng thượng, bể bơi ngoài trời, vườn trẻ và hồ bơi dành cho trẻ em. Tại trung tâm của tòa nhà là khu thương mại, ẩm thực, cung cấp không gian cho cư dân nghỉ ngơi và thư giãn.

Đây là kỳ chào bán kế tiếp đợt chào bán khu tháp căn hộ phía Tây của dự án vào cuối năm ngoái, với 183 căn hộ, từ nhỏ nhất là 93 m2 tới căn penthouse 290 m2 tích hợp bể bơi riêng, với giá chào bán từ 2.600 USD/m2 vào thời điểm đó.
Để hỗ trợ khách hàng, Indochina Land đã hợp tác với Vietcombank đưa ra chương trình hỗ trợ cho vay mua căn hộ với thời hạn vay tối đa 20 năm, tỷ lệ cho vay tới 60% giá trị căn hộ bằng chính hợp đồng mua bán ký với chủ đầu tư.
Theo nhận định của Savills Việt Nam, sự chuyển mình của thị trường bất động sản Hà Nội ngày rõ nét hơn khi các dự án thương mại và nhà ở đang phát triển mạnh mẽ tại phía Tây, điển hình là huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy.

 

(http://vneconomy.vn)
Quay lại
Ý kiến của bạn
Tên bạn:  
Email:    
Tiêu đề:
 
File gắn kèm:
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
 
Các tin khác:
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo