Color Palette Selector
HỘI NGHỊ BCH TỔNG HỘI XDVN LẦN THỨ II KHOÁ VI    

Sáng ngày 11/12/2009, Hội nghị BCH Tổng Hội Xây dựng Việt Nam lần thứ II khoá VI đã được tiến hành tại Hà Nội. Tham gia hội nghị có 73 ủy viên BCH Tổng Hội khóa VI. Hội nghị đã kiểm điểm kết quả thực hiện nghị quyết đại hội VI và chương trình công tác cuối năm 2008 và năm 2009 do Đoàn Chủ tịchTổng Hội đề ra.

     

Hội nghị đã nghe các báo cáo về việc bổ sung 5 uỷ viên mới của BCH nâng tổng số ủy viên BCH TW Tổng Hội lên 146 ủy viên; Báo cáo kết quả công tác của Tổng Hội từ sau đại hội lần thứ VI, chương trình công tác năm 2010; Báo cáo công tác kiểm tra năm 2009; Báo cáo công tác tài chính năm 2009. Hội nghị đã tiến hành trao đổi thảo luận một số vấn đề về hoạt động và vấn đề phối hợp trong hoạt động chung giữa Tổng Hội và các Hội thành viên. Sau khi trao đổi thảo luận, đại hội đã nhất trí thông qua nghị quyết hội nghị.

Những điểm chính của nghị quyết đại hội là:

1. Dựa theo điều lệ Tổng Hội, toàn thể hội nghị đã biểu quyết nhất trí bổ sung 5 uỷ viên BCH Tổng Hội, đó là các ông:

- Trần Doãn Thọ, Thứ trưởng Bộ GTVT, Chủ tịch Hội Cảng - Đường thuỷ & Thềm lục địa Việt Nam.

- Trần Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Kinh tế xây dựng Việt Nam.

- Châu Kiến Văn, Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội Xây dựng Hậu Giang.

- Nguyễn Huỳnh Đức, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, Chủ tịch Hội Xây dựng Sóc Trăng.

- Lê Văn Thành, Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

2. Nhất trí với báo cáo tình hình công tác năm 2009 và các báo cáo khác của Tổng Hội do Đoàn Chủ tịch Tổng Hội chuẩn bị và trình bày trong hội nghị. Hội nghị đánh giá cao kết quả hoạt động của Tổng Hội, đặc biệt là công tác tư vấn phản biện đóng góp ý kiến cho các dự thảo Luật, Nghị định, Thông tư và Hướng dẫn của Nhà nước, tham gia ý kiến với các vấn đề xã hội quan tâm và công tác hội thảo khoa học. Các Hội thành viên đã chú ý nhiều đến công tác phát triển hội viên, đào tạo bồi dưỡng kiến thức.

3. Hội nghị đã thông qua chương trình công tác năm 2010 do Đoàn Chủ tịch Tổng Hội trình bày. Trong năm 2010, Tổng Hội cần chú trọng công tác củng cố các tổ chức KHCN trực thuộc, đổi mới phương thức làm việc và tăng cường mối quan hệ giữa các Hội thành viên và giữa các Hội thành viên với Tổng Hội.

4. Tổng Hội dự kiến tổ chức hội thảo với chủ đề  “ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nước biển dâng đối với ngành xây dựng”. Ngay từ đầu năm 2010, Tổng Hội sẽ thành lập Ban Tổ chức để chuẩn bị cho hội thảo. Ngoài hội thảo này, Tổng Hội và các Hội chuyên ngành, các Hội +Xây dựng tỉnh thành phố lựa chọn những chủ đề quan trọng theo các chuyên ngành và của địa phương để tổ chức các hội thảo, toạ đàm.

5. Hội nghị giao cho Đoàn Chủ tịch Tổng Hội nghiên cứu các ý kiến đóng góp trong hội nghị và bổ sung thành các chương trình nội dung công tác cụ thể từng thời gian và tổ chức thực hiện. Hàng quý, Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Hội sẽ họp kiểm điểm tình hình thực hiện nghị quyết hội nghị và thông báo cho các uỷ viên BCH Tổng Hội.

(Tin Đăng Sơn - Ảnh quốc Trị)

 

 

 

(THXDVN)
Quay lại
Ý kiến của bạn
Tên bạn:  
Email:    
Tiêu đề:
 
File gắn kèm:
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
 
Các tin khác:
Hội thảo Khoa học: Sự cố và phòng ngừa sự cố công trình xây dựng (14/12/2009)
HỘI THẢO KHOA HỌC TOÀN QUỐC:Sự cố và phòng ngừa sự cố công trình xây dựng (08/12/2009)
Hội thảo giới thiệu:Chương trình hợp tác đào tạo quản lý dự án xây dựng giữa Hiệp hội Kỹ sư xây dựng Hoa kỳ (ASCE), Tổng hội xây dựng Việt Nam và Đại học xây dựng HN. (04/12/2009)
Lễ trao giải thưởng Loa Thành lần thứ 21 (23/11/2009)
Đoàn Messe Munchen International thăm Tổng Hội Xây dựng Việt Nam (09/11/2009)
TIN TỔNG HỘI XDVN (10/2009) (09/11/2009)
THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ HỘI THẢO TOÀN QUỐC “SỰ CỐ VÀ PHÒNG NGỪA SỰ CỐ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG” (18/09/2009)
Tin hoạt động Tổng hội tháng 8 năm 2009 (07/09/2009)
Triển lãm Quốc tế Xây dựng và Kiến trúc Việ nam năm 2009 tại TP Hồ Chí Minh (03/09/2009)
Hội nghị Đoàn Chủ tịch Tổng hội xây dựng Việt Nam và Hội nghị các Hội chuyên ngành xây dựng (22/08/2009)
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo