Color Palette Selector
Hôm nay 28-1, phát hành giai phẩm đặc biệt Hànộimới Xuân Canh Dần 2010    

 Hôm nay 28-1, Báo Hà Nội mới chính thức phát hành giai phẩm đặc biệt Hà Nội mới  Xuân Canh Dần hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Những ngày qua, nhiều bạn đọc đã gọi điện, nhắn tin tới Báo cùng chung một mong muốn Hà nội mới Xuân Canh Dần sớm ra mắt. Những lời nhắn nhủ ấy đã trở thành động lực thúc đẩy các bộ phận chức năng của Báo Hà nội mới và Công ty TNHH một thành viên In Báo Hà nội mới năng động hơn nữa, linh hoạt hơn nữa để giai phẩm Xuân đặc biệt nhanh chóng được phát hành.

Suốt ngày 26 và 27-1 Báo Hà nội mới và Nhà in đã huy động tổng lực làm việc suốt ngày đêm. Anh em ăn cơm hộp tại chỗ để tiết kiệm thời gian và ở các tầng gác là không khí lao động khẩn trương, hào hứng để Báo đến với tay bạn đọc sớm nhất. Hàng chục tay in dưới những bàn tay thoăn thoắt như những đợt sóng từ người này chuyển tới người kia: Lồng báo nhanh nhất! cắt xén nhanh nhất! Dù Công ty in đã huy động công nhân từ những nhà in khác nhưng một người chỉ cho ra lò được 80 ấn phẩm mỗi giờ vì lượng trang in của Báo Hànộimới rất nhiều. Hôm nay trong mẻ báo đầu tiên Hà nội mới cho ra hàng vạn bản. Ông Nguyễn Văn Vinh, Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên In Báo Hànộimới nhận xét: Trong lịch sử ra báo Tết của Nhà in chưa có báo nào in ra nhiều và dày như thế.

Không khí làm báo Xuân nhộn nhịp cùng với những kiện báo đang được chuyển tới bạn đọc được khắc họa trong chùm ảnh dưới đây.

 

Tổng biên tập Báo Hà nội mới Hồ Quang Lợi và Phó Giám đốc Công ty TNHH một thành viên In Báo Hà nội mới Nguyễn Văn Vinh trực tiếp kiểm tra những bản in đầu tiên.

 

Với 17 tay, mỗi công nhân Nhà in chỉ có thể xếp hoàn chỉnh 80 tờ báo Tết trong 1 tiếng đồng hồ

Công nhân sử dụng hệ thống máy in tờ rời hiện đại Roland 700 vào quy trình in báo.

Ăn cơm hộp ngay tại “trận địa” để kịp hoàn thành tiến độ

Sản phẩm hoàn thiện được chở ra nơi phát hành.

Ấn phẩm Hà nội mới Xuân Canh Dần 2010

(http://hanoimoi.com.vn)
Quay lại
Ý kiến của bạn
Tên bạn:  
Email:    
Tiêu đề:
 
File gắn kèm:
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
 
Các tin khác:
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo