Color Palette Selector
Huyện Nam Đàn: Khánh thành Công trình Trung tâm đào tạo huấn luyện công đồng    

Vĩnh Hà

Ngày 27/2/2010, tại xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn đã tổ chức lễ khánh thành Trung tâm đào tạo huấn luyện cộng đồng huyện. Tới dự có đại diện các bộ ngành TW, tỉnh, các nhà đầu tư…Đặc biệt, có Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đến dự và cắt băng khánh thành.

    

Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng

và các đại biểu cắt băng khánh thành

Đây là công trình có ý nghĩa quan trong trọng trong phát triển văn hoá xã hội, là công trình chào mừng 120 năm ngày sinh nhật Bác. Được hoàn thành đưa vào sử dụng vào dịp toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện Nam Đàn đang thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đảng các cấp, công trình được đầu tư từ sự tài trợ của Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và ngân sách Huyên

 Trong quá trình thi công, Huyện đã chỉ đạo Ban quản lý dự án, các phòng ban liên quan, nhà thầu nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các quy định của Nhà nước. Sau 10 tháng khẩn trương thi công, nhà thầu là Công ty cổ phần xây dựng dầu khí Nghệ An(thuộc Tổng công ty cp xây lắp dầu khí Việt Nam- đơn vị đã và đang đảm nhận nhiều công trình lớn của đất nước) đã thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và an toàn lao động tuyệt đối. Công trình có kiến trúc khá hiện đại, được thiết kế 2 tầng, tầng 1 gồm sảnh chính, sảnh vân động viên, sảnh VIP, lối vào dành cho người tàn tật, có không gian đón tiếp, phòng làm việc, phòng họp báo, phòng nghỉ VĐV, phòng nghỉ trọng tài… Tầng 2 gồm khán đài, giải lao khán giả và phòng làm việc.

 Huyện Nam Đàn được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Nghệ An chọn làm điểm xây dựng huyện điểm văn hoá của tỉnh. Trong mấy năm qua, huyện đã cố gắng đầu tư, xây dựng thiết chế văn hoá thể thao đồng bộ từ xóm, xã, huyện nhằm từng bước tạo cơ sở hạ tầng phúc lợi văn hoá xã hội nhằm nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nhân dân huyện. Việc hoàn thành đưa vào sử dụng công trình này sẽ đáp ứng cao hơn cho nhu cầu người dân trong việc tham gia các hoạt động văn hoá thể thao và huấn luyện cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho nhân dân huyện nhà.

Bí thư huyện uỷ Nam Đàn(người mặc cà vạt đỏ) đang giới thiệu với Phó thủ tướng về các hạng mục Nam Đàn sẽ đầu tư sắp tới nhằm tạo sự đồng bộ cho Cụm văn hoá thể thao huyện

 Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư huyện uỷ Trần Đình Hường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phó thủ tướng, sự tài trợ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Ngân hàng đầu tư Phát triển Việt Nam và sự tạo điều kiện của các Bộ ngành Trung ương, của tỉnh, các doanh nghiệp…và hứa sẽ đưa công trình vào khai thác sử dụng có hiệu quả nhất. Cũng nhân buổi lế này, đồng chí Bí thư huyện đã giới thiệu các lợi thế của huyện như hệ thống giao thông thuận lợi, nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hoá, nguồn nhân lực dồi dào, nhân dân cần cù chịu khó và sự quyết tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể của huyện trong thực hiện các thủ tục và quá trình đầu tư. Đồng thời kêu gọi các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu đầu tư vào các lĩnh vực mà Nam Đàn có tiềm năng, giúp huyện có cơ hội phát triển ngang tầm với vị trí chính trị, xứng đáng là huyện kiểu mẫu như sinh thời Bác hằng mong mỏi.

 

 

 

(THXDVN)
Quay lại
Ý kiến của bạn
Tên bạn:  
Email:    
Tiêu đề:
 
File gắn kèm:
Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR
 
Các tin khác:
Gặp người Anh hùng xóa “cầu khỉ” (24/02/2010)
Được vinh danh tại Nga với "Ngôi trường thân thiện" (01/02/2010)
KIẾN TRÚC SƯ SINH THÁI KEN YEANG (26/01/2010)
Hội nghị thẩm định Đề án đề nghị công nhận thành phố Buôn Ma Thuột là đô thị loại I (21/01/2010)
HỘI THẢO QUẢN LÝ KHAI THÁC SỬ DỤNG NHÀ CHUNG CƯ CAO TẦNG TẠI HÀ NỘI (20/01/2010)
Hội nghị tổng kết công tác năm 2009 và triển khai nhiệm vụ năm 2010 của Công đoàn Xây dựng Việt Nam (20/01/2010)
56.000 tỷ đồng vốn trái phiếu Chính phủ cho năm 2010 (20/01/2010)
Đồng chí Trương Tấn Sang - Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đến thăm và kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động "học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" tại Bộ Xây dựng (15/01/2010)
Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tạp chí Kiến trúc Việt Nam (05/01/2010)
Năm 2009 - Thanh tra Bộ Xây dựng: Kiến nghị xử lý gần 28,3 tỷ đồng (04/01/2010)
Tiêu điểm
Video Clips
Thư viện ảnh
Quảng cáo
Tin mới nhất
Hội chuyên ngành XD
>> Xem chi tiết danh sách
Hội viên tập thể
>> Xem chi tiết danh sách
Tìm kiếm

Liên kết web
Quảng cáo