banner

Chào mừng đã ghé thăm website Tổng Hội Xây Dựng Việt Nam

banner
Trang chủ
Giới thiệu Tổng hội
Tin tức và sự kiện
Đổi mới Quản lý
Tiêu điểm
Thông tin hoạt động Tổng hội
Quy hoạch - Kiến trúc - Đô thị và xã hội
Diễn đàn xây dựng
KH-CN - Sản phẩm mới
Thị trường xây dựng
Doanh nghiệp XD: Năng lực và hoạt động
Văn hóa - Thư giãn
Tạp chí Người xây dựng
Nhìn ra nước ngoài


Warning: fread() [function.fread]: Length parameter must be greater than 0 in /home/thanhdh/public_html/counter.php on line 8

2 Users online
Công ty TNHH Sơn Trường

Công ty CP bê tông và xây dựng Vinaconex-Xuân Mai

Công ty CP bê tông và xây dựng Vĩnh Tuy

LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TỔNG HỘI XDVN VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG BA 

 

Sáng ngày 7/12/2007, tại Trung tâm hội nghị quốc tế, Tổng Hội XDVN đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng Hội XDVN và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba.
Đến dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Đức Kiên, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, ông Hồ Uy Liêm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng TW Liên hiệp các Hội KH & KT Việt Nam và nhiều vị đại biểu là Lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành ở TW và địa phương, Văn phòng TW Đảng, Văn phòng Quốc hội, đại diện các Uỷ ban của Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo các Hội bạn, các cơ quan đoàn thể ở Trung ương và địa phương, các báo, đài ở trung ương và địa phương và toàn thể các đồng chí Uỷ viên BCH TW Tổng Hội XDVN, đại diện của các Hội chuyên ngành, Hội Xây dựng tỉnh thành phố.
Mở đầu buổi Lễ, ông Trần Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Tổng Hội trình bày bản báo cáo kết quả hoạt động 25 năm qua của Tổng Hội XDVN:
Là tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động về lĩnh vực xây dựng trong phạm vi cả nước. 25 năm qua trong hoạt động của mình, Tổng Hội XDVN đã không ngừng đổi mới; về tổ chức không ngừng củng cố và phát triển với 12 Hội chuyên ngành, 41 Hội tỉnh, thành phố và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Đặc biệt là trong các hoạt động về tư vấn phản biện xã hội, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo đã có nhiều thành tích to lớn. Tổng Hội XDVN luôn hoạt động theo chức năng và nhiệm vụ đã được ghi trong Điều lệ.
Với những thành tích trong các hoạt động thuộc lĩnh vực xây dựng, Tổng Hội XDVN đã được Nhà nước ghi nhận bằng những tấm Huân chương cao quý, đó là: Huân chương Lao động Hạng Hai (1997); Huân chương Lao động Hạng Nhất (2002) và nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng Hội XDVN, Tổng Hội đã vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập Hạng ba do Nhà nước trao tặng. (Toàn văn bài phát biểu xin xem số 11/2007 Tạp chí Người Xây dựng
Thay mặt Đảng, Nhà nước ông Nguyễn Đức Kiên, Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã phát biểu chào mừng, hoan nghênh sự trưởng thành, phát triển của Tổng Hội và những đóng góp cho sự nghiệp đổi mới của đất nước, Phó Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Đức Kiên đã nhấn mạnh Tổng Hội cần chủ động, không ngừng đổi mới phương thức hoạt động và làm tốt công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội. Thay mặt Tổng Hội, Chủ tịch Tổng Hội XDVN Nguyễn Mạnh Kiểm đã phát biểu, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và hứa trong thời gian tới sẽ phát huy truyền thống sẵn có, hoàn thành tốt công tác của mình, góp phần nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “xây dựng nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” như Bác Hồ kính yêu đã căn dặn.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên traoHuân chương Độc lập Hạng ba cho

Tổng Hội XDVN

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Liên trao Huân chương Lao động Hạng Ba cho Tạp chí Người Xây dựng

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Liên trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Hội Môi trường Đô thị Việt

Thứ trưởng Nguyễn Văn Liên trao Huân chương Lao động Hạng ba cho ông Nguyễn Cảnh Chất - Trưởng ban Chất lượng Tổng Hội XDVN

Chủ tịch Tổng hội XDVN trao bằng khen của Liên Hiệp Hội cho
các đơn vị và cá nhân

Phó Chủ tịch Tổng Hội Phạm Sỹ Liêm trao bằng khen của Tổng Hội XDVN và cho các đơn vị của Tổng Hội
<< Back

 

Nội dung khác:
      Những kiến nghị về sửa đổi bổ sung Luật xây dựng, Luật đấu thầu
      Tổng Hội Xây dựng Việt Nam tập hợp và công bố địa chỉ 43 dự án cấp tỉnh có lãng phí thất thóat....
      Danh mục địa chỉ 43 công trình thất thoát lãng phí trong đầu tư - xây dựng.
      Danh mục địa chỉ 30 vụ vi phạm đất đai trong xây dựng
      Ưu đãi nhà khoa học phải dựa trên kết quả nghiên cứu