11/19/2012
Print: Print this Article Email: Share:
Ngày 15.11.2012, tại Hà Nội, Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam (VAAST) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tư vấn về quy hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Hàng không Việt Nam đến năm 2020”;họp BCH TW Hội bàn về các công tác của Hội; phát phần thưởng của THXDVN

 

TS Đinh Việt Thắng phó cục trưởng Cục Hàng không dân dụng VN

Ngày 15.11.2012, tại Hà Nội, Hội Khoa học và Công nghệ  Hàng không Việt Nam (VAAST) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề “Tư vấn về quy hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Hàng không Việt Nam đến năm 2020”.

Tham dự hội thảo có TS Đinh Việt Thắng phó cục trưởng Cục Hàng không dân dụng VN, đại diện các công ty, tổng công ty, học viện và các đơn vị trong ngành HK VN, đại diện một số cơ quan của chính phủ, TW, Liên hiệp các hôi KH&KT VN, Ông Trần Ngọc Hùng chủ tịch Tổng hội XDVN và các chuyên gia...

 

TS. Trần Quang Châu – Chủ tjch Hội Khoa học và Công nghệ  Hàng không Việt Nam (VAAST)

Có 60 báo cáo chuyên đề KH của các chuyên gia trong và ngoài ngành HK đầy đủ về các lĩnh vực của ngành HKVN. Sau các báo cáo tham luận, các đại biểu đã tham gia chất vấn và trả lời chất vấn sôi nổi. Cuối cùng là họp BCH TW Hội bàn về các công tác của Hội; phát phần thưởng của THXDVN: Chủ tịch THXDVN Trần Ngọc Hùng đã phát huy chương vì sự nghiệp KH&CN cho một số cán bộ có thành tích và đóng góp xuất sắc.

Kết quả của Hội thảo này sẽ góp phần tích cực và việc tư vấn cho các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nướcvề việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành hàng không VN.

Bài và ảnh Cảnh Diệp

 

Các tin khác

Thư viện hình ảnh

Hội chuyên ngành XD


Hội viên tập thể